Dịch vụ

TƯ VẤN THI CÔNG SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

Việc sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà không đơn giản vì chúng đã có sẵn và đòi hỏi các nhân viên phải suy đi tính lại, tính bài toán sữa nhà sao cho tiết kiệm nhất, đem lại được nhiều lợi ích cho khách hàng nhất

Việc sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà không đơn giản vì chúng đã có sẵn và đòi hỏi các nhân viên phải suy đi tính lại, tính bài toán sữa nhà sao cho tiết kiệm nhất, đem lại được nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Tuy nhiên, so với xây nhà thì sửa chữa nhà tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều vì chúng ta có thể tận dụng được toàn bộ móng và phần tường bao phủ công trình nếu có tầng thì sẽ tận dụng được sàn của tầng… Tuy nhiên, việc sữa nhà sẽ hoàn toàn khó khăn vì các thợ sữa không thể di chuyển và dời được cấu trúc cố định của ngôi nhà.Hãy đến với công ty xây dựng Phố Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dịch vụ nhà ở chúng tôi đã tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu từ phía khách hàng, các kĩ sư, nhà thiết kế của chúng tôi cũng đã tham gia vào việc tư vấn và phát triển không ít ngôi nhà tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với dịch vụ sữa chữa nhà của công ty xây dựng TTD các bạn sẽ được giải quyết các vấn đề sau:
- Lợp lại mái tolet, nâng mái
- Sơn mới lại tường, quét vôi
- Bảo trì hệ thống điện nước
- Chống thấm tường, chống thấm trần nhà
- Xây lại tường, sửa cửa
- Nâng cấp nhà vệ sinh
- Sửa lại đường ống nước, hố ga
- Mở rộng nhà, xây thêm phòng
- Sửa lại các bộ phận khác của xưởng như: bếp ăn, căn tin, nâng cấp các phòng khác
- Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TTD

Địa Chỉ: 78C Phạm Vân, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện Thoại: 0908 083 734

Email: tan.tran@ttdcompany.com

Website: ttdcompany.com

 

Các tin khác

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đến với TTD, quý khách sẽ được sở hữu những ngôi nhà rất độc, rất riêng mang phong cách của chính mình. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi là những kỹ sư xây dựng trẻ, nhiệt tình, năng động và luôn có nhiều ý tưởng sáng..

TƯ VẤN PHONG THỦY

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất theo phong thủy. Trong bài viết này, TTD sẽ giới thiệu tới quý khách nguyên tắc chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.
Chát với chúng tôi